Ai thích ăn trứng cá, “bơi” vào đây xem ca sĩ Pha Lê làm món này “ngon ngất ra”!

Nữ ca sĩ quê Hải Phòng nhiều lần thực hiện những món ăn khác nhau với trứng cá.

Pha Lê là nữ ca sĩ rất sành sỏi nấu nướng. Mỗi khi chọn được những nguyên liệu nấu ăn ưng ý, cô lại vui sướng chia sẻ cùng các chị em trên mạng xã hội. Mới đây, khi tìm được cá chép trứng, giọng ca Hải Phòng cũng không ngừng thốt lên đầy thích thú.

“Ra chợ thấy con cá chép trứng ngon ngất ra là ối giời ơi trưa nay làm ngay cái lẩu riêu cá mới chịu”, bà mẹ một con hài hước. Trước đó, Pha Lê cũng đã nhiều lần khoe món ăn với trứng cá, có người cho rằng mua vậy là “lỗ”, cô liền cho biết “mua cá chỉ để ăn trứng chứ không ăn cá”.

72cf1bc187

ad8c69abe1

Nữ ca sĩ Pha Lê biết làm nhiều món ăn với cá. Đặc biệt, giọng ca sinh năm 1987 rất thích trứng cá, nhất là trứng cá chép.

e40bb808e6

299eff0e6a

Với con cá chép trứng mới mua được, nữ ca sĩ đã làm món lẩu riêu cá khiến bạn bè xuýt xoa: “Thèm xỉu”, “Hấp dẫn quá đi”, “Mẹ Ốc đảm đang quá”, “Trứng cá đã quá”…

ecc744332b

Có lần mua được con cá chép sông trong bụng đầy trứng, Pha Lê cũng khoái chí chia sẻ: “Cá chép 4kg cả 1 bụng trứng. Mê quá trời ơi…”

84a950687e

Khi ấy, vợ Tiến Đạt cũng kêu thèm. Một người bạn cho rằng mua vậy là lỗ vì cá có trứng thì thịt sẽ không ngon nữa, Pha Lê đáp: “Chị mua cá chỉ để ăn trứng chứ không ăn cá”.

cbdea002c7

“Người ta kho cá còn mình kho trứng cá chép. Nức lòng chiến sĩ”, Pha Lê từng chia sẻ. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô thích kho dưa chua và thấy “thơm nức mũi”.

aaf001587a

f0f0680410

Ngoài cá chép trứng, Pha Lê cũng hay kho cá trắm, cô có thể ăn món này cả tuần với rau luộc: “Kho nồi cá trắm với riềng 2 lửa tổng hơn 10 tiếng đến xương cũng nhũn chứ đừng nói, mà nó ngon ngất ra, ăn cả tuần… Ngày nào cũng cá kho với rau luộc 3 bát cơm lại chẳng béo nứt”.

763c56c75a

“Cá trắm kho riềng với thịt chân giò. Rau muống xào vắt chanh. Chuẩn mâm cơm Bắc. Ăn gần hết mới nhớ ra chụp hình”, bà mẹ một con bày tỏ niềm đam mê ăn uống.

b9fef6dc52

Với cá, Pha Lê còn làm bún cá rất thành thục. Gần đây, cô thổ lộ: “Mất ngủ dậy sớm lọ mọ làm nồi bún cá ngon ngất ngây”.

226dc335f2

Tuy nhiên có lần cô đã gặp sự cố khi làm bún cá: “Trả giá cho tô bún cá rõ ngon là mẹ Ốc bị nguyên nồi nước sôi dội vào tay. Sơ cứu rất nhanh và kịp thời nên chắc sẽ không nghiêm trọng, đang nhức như điên thôi”.

650a3791fd

Đôi khi, Pha Lê cũng đổi món với cá rán. Món ăn đơn giản thêm phần “hao cơm” khi đi kèm nước chấm chuẩn vị, nước mắm ớt hay nước mắm gừng chấm cá đều ngon.

0a0dad0cee
Loại rau 30.000 đồng/kg được công nhận lành mạnh nhất thế giới bán đầy chợ Việt rất tốt cho bà bầu
Có thể bạn sẽ hơi bất ngờ khi loại rau bán đầy chợ Việt được Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh tật (CDC) Mỹ công nhận là thực phẩm lành mạnh nhất thế giới.
Bấm xem >>

Dinh dưỡng thai kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *