Acecook tôn vinh bóng đá nữ Việt Nam với chiến dịch “Kiêu Hùng Tiếp Bước”

Không chỉ dành sự tôn vinh và động viên, hỗ trợ đến ĐTQG nữ Việt Nam, chiến dịch “Kiêu Hùng Tiếp Bước” còn tạo nên thành công lớn về mặt xã hội khi truyền đi những thông điệp và cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng.

Từ chiến dịch ý nghĩa tôn vinh những cô gái vàng

Vào ngày 01/6/2023, Acecook “thay áo” cho sản phẩm mì ly Handy Hảo Hảo Tôm chua cay và Modern Lẩu thái tôm với bao bì mang hình ảnh của các nữ cầu thủ cùng slogan “Kiêu Hùng Tiếp Bước”. Là hai trong số các sản phẩm chủ lực của thương hiệu, trong đó Hảo Hảo còn được người tiêu dùng yêu mến gọi là “mì quốc dân”, sự tri ân, cổ vũ của Acecook dành cho đội tuyển cứ thế lan tỏa đến khắp mọi miền đất nước.

Acecook tôn vinh bóng đá nữ Việt Nam với chiến dịch Kiêu Hùng Tiếp Bước - Ảnh 1.

Acecook thay đổi bao bì cổ vũ ĐTQG nữ.

Đến ngày 09/06/2023, Acecook tiếp tục cho ra mắt TVC “Kiêu Hùng Tiếp Bước” với sự góp mặt của các tuyển thủ Thanh Nhã, Hải Yến, Thùy Trang. Mang theo lòng tự hào dân tộc, quyết tâm và một tinh thần “thép”, các nữ cầu thủ sẵn sàng vươn tầm thế giới và chinh phục mọi thử thách.

Đến thông điệp nữ giới “kiêu hùng tiếp bước”

Trong TVC “Kiêu Hùng Tiếp Bước” tiếp sức cho ĐTQG của Acecook Việt Nam, xuất hiện bên cạnh các nữ cầu thủ còn có một nữ nghệ sĩ piano tài năng và một nữ doanh nhân thành đạt. Dù thuộc lĩnh vực nào – thể thao, nghệ thuật hay kinh doanh, điểm chung của họ là đều tỏa sáng rực rỡ với sự tự tin cùng tài năng của bản thân, bất chấp mọi rào cản.

Và Acecook cũng chỉ ra rằng việc “phá bỏ giới hạn” chẳng cần phải “đợi” đến thời nay khi đưa vào TVC hình ảnh Hai Bà Trưng kiêu hùng gìn giữ đất nước.

Đây trở thành sợi chỉ đỏ liên kết giữa quá khứ và hiện tại, minh chứng rằng tinh thần bất khuất cùng tài năng, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam đã luôn được hun đúc, kế thừa trong suốt chiều dài lịch sử. Và các cầu thủ nữ nói riêng, phụ nữ Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục phát huy những giá trị này để làm nên “kỳ tích” ở thời hiện đại.

Acecook tôn vinh bóng đá nữ Việt Nam với chiến dịch Kiêu Hùng Tiếp Bước - Ảnh 2.

ĐTQG nữ góp mặt tại World Cup.

Trong suốt khoảng thời gian trước khi 2023 FIFA Women’s World Cup diễn ra cho đến khi kết thúc, Fanpage Acecook Sport là nơi cập nhật liên tục các hoạt động của thầy trò HLV Mai Đức Chung, đồng thời trở thành một kênh để thương hiệu cùng người hâm mộ gửi gắm tình cảm, những lời cổ vũ, động viên đến tuyển nhà. Acecook đã có nhiều năm âm thầm đồng hành cùng thể thao Việt và là nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển bóng đá quốc gia kể từ 2018. Chính vì vậy, thương hiệu thấu hiểu những khó khăn, trở ngại mà các nữ tuyển thủ và ban lãnh đạo đội tuyển phải đối mặt trên hành trình theo đuổi đam mê với trái bóng tròn.

Acecook tôn vinh bóng đá nữ Việt Nam với chiến dịch Kiêu Hùng Tiếp Bước - Ảnh 3.

Acecook phối hợp với VFF tổ chức Lễ xuất quân tham dự VCK World Cup.

Khi nhìn về lịch sử, cứ mỗi giải đấu qua đi, ĐTQG nữ lại lập thêm những kỷ lục mới, đạt được những thành tích “không tưởng” mà trước đó chưa ai dám mơ về – như chiếc vé tham dự Vòng chung kết World Cup nữ 2023. Thế nhưng, ở lĩnh vực mà nam giới chiếm thế “thượng phong”, các cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi từ điều kiện tập luyện, lương bổng, phúc lợi cho đến sự quan tâm từ xã hội. Những chiến tích của họ luôn phải đổi bằng vô số nỗ lực cùng sự hy sinh, hầu hết đều diễn ra trong thầm lặng.

Và chiến dịch “Kiêu Hùng Tiếp Bước” là cách Acecook Việt Nam dành sự tôn vinh, tri ân đặc biệt đến “những cô gái kim cương”. Sử dụng sức mạnh của một nhãn hàng sở hữu sản phẩm “quốc dân”, có ba thập kỷ gắn bó với người tiêu dùng Việt, Acecook đã thực hiện một chiến dịch toàn diện, có độ phủ cao nhằm mang câu chuyện truyền cảm hứng của đội tuyển đến với hàng triệu người. Cũng từ đó làm nổi bật, tô rõ sự hiện diện của vận động viên nữ trong thể thao, cùng những kỳ tích họ đã, đang và sẽ còn tiếp tục kiến tạo nên trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *